• Máy Pha Cà Phê Espresso

  Máy Pha Cà Phê Espresso

  Mua bán máy pha cà phê Espresso các loại. Chỉ với các loại máy pha cà phê ESPRESSO mới đủ độ nóng, áp suất của nước cũng như thời gian pha đạt chuẩn cho một ly cafe espresso, capuchino, latte hoàn hảo.

  40 Sản phẩm 26006 lượt xem Chi tiết

 • Máy Pha Cà Phê Tự Động

  Máy Pha Cà Phê Tự Động

  Máy pha cà phê tự động giúp bạn thực hiện những tách Cappuccino tuyệt vời chỉ bằng cách nhấn nút. Bạn sẽ có những tách cafe capuchino hoặc cafe latte hoàn hảo.

  7 Sản phẩm 5696 lượt xem Chi tiết

 • Máy Pha Cafe Take Away

  Máy Pha Cafe Take Away

  Máy pha cafe take away là loại máy pha cà phê nhỏ, gọn phù hợp cho các quán cafe take away có thể làm cafe espresso, cafe capuchino, cafe latte chuyên nghiệp, nhanh chóng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua cafe mang đi.

  2 Sản phẩm 11067 lượt xem Chi tiết

 • Máy Pha Cà Phê Mini

  Máy Pha Cà Phê Mini

  Máy pha cà phê mini thiết kế nhỏ gọn thích hợp sử dụng gia đình, văn phòng và cũng tiện dụng khi đi du lịch, dã ngoại sử dụng viên nén nespresso hoặc cà phê bột xay sẵn.

  2 Sản phẩm 4131 lượt xem Chi tiết

 • Máy pha cà phê chuyên nghiệp

  Máy pha cà phê chuyên nghiệp

  Máy pha cà phê chuyên nghiệp phụ vụ số lượng lớn khách hàng tại các nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, quán cà phê…Đặc điểm sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp tạo ra các kiểu cà phê Espresso, capuccino, latte ngon sành điệu phong cách Ý

  10 Sản phẩm 0 lượt xem Chi tiết

 • Bán máy pha cà phê Lelit Anna PL41EM nhập khẩu Ý.

  Bán máy pha cà phê Lelit Anna PL41EM nhập khẩu Ý.

  Bán máy pha cà phê Lelit Anna PL41EM nhập khẩu Ý. LELIT là một trong số các công ty của Ý (Italy) chuyên sản xuất các dòng máy pha cà phê gia đình.

  0 Sản phẩm 0 lượt xem Chi tiết

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi