5 Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Máy Pha Cafe Espresso Giá Rẻ WELHOME.

Sản phẩm nổi bật bán chạy của thương hiệu WELHOME là dòng Máy Pha Cafe Espresso Giá Rẻ WELHOME 210 và 5 Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Máy Pha Cafe Espresso Giá Rẻ WELHOME.

Ngày đăng: 09-09-2018

912 lượt xem

- So với giá bán máy pha cà phê cùng chất lượng trên thị trường thì giá bán máy pha cà phê Welhome thuộc loại khá rẻ nhưng đạt chất lượng khá ổn định và có công suất 150-200 ly/ngày rất phù hợp cho các quán cà phê nhỏ.

- Sản phẩm nổi bật bán chạy của thương hiệu WELHOME là dòng Máy Pha Cafe Espresso Giá Rẻ WELHOME 210 và những điều bạn nên biết :

>> Dòng WELHOME- WPM- KD 210S2 thiết kế đặt biệt 2 bộ Thermo-block, 1 bộ dành riêng cho vòi đánh sữa, vòi nước, 1 bộ dành cho group head  đảm bảo nhiệt độ nước không ảnh hưởng khi sử dụng cả 2 cùng lúc.

5 Điều Bạn Nên Biết Khi Mua Máy Pha Cafe Espresso Giá Rẻ WELHOME :

1.Trao đổi nhiệt: Cùng lúc pha chế và làm nóng nhanh và hiệu quả hơn. Giữ cho vị ngon cà phê của bạn được kéo dài bằng cách duy trì nhiệt độ từ nồi hơi đến đầu của vòi pha chế. Thiết kế đặc biệt tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy 1 Group khác.

2.Vòi đánh sữa được nâng cấp thông minh: Tùy chọn hiệu quả của vòi đánh sữa làm nên bọt sữa hoàn hảo. Vòi đánh sữa thông minh kéo dài và xịt hơi nóng đánh sữa với nhiệt độ chuẩn nhất. Vòi hơi được làm từ thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh làm sạch hơn so với những loại vòi hơi được lam bằng đồng. Thiết kế vòi hơi dài giúp barista có thể linh hoạt đánh từ ít sữa đến nhiều sữa kể cả với ca đánh sữa to.

3.Hệ thống pha chế nhẹ nhàng: Máy pha cà phê WELHOME làm việc để cho ra những tách cà phê đồng nhất và thơm ngon.

4.Máy pha cà phê WELHOME được thiết kế bơm có vỏ bọc cách nhiệt với bộ phận đun nóng, để máy có thể hoát động công suất cao liên tục mà không bị nhiệt ảnh hưởng cũng như tăng độ bền của máy.

 

5.Máy pha cà phê WELHOME với thiết kế sang trọng hiện đại, nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện trong việc thiết kế, trưng bày ngay tại quán. Với thiết kế bình nước lớn giúp cho việc pha chế cà phê nhiều và tiện lợi hơn .

 

Lưu ý: Muốn nâng cao độ bền của máy, cũng giống như những dòng máy pha cà phê khác , bạn cần vài lưu ý nhỏ ta nên sử dụng bình lọc nước dành riêng cho máy pha để đảm bảo máy luôn được cung cấp nguồn nước tốt nhất, nâng cao độ bền cho máy cũng như đảm bảo được hương vị của cà phê.

may pha ca phe espresso welhome

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi