Cách sửa máy pha cà phê espresso Welhome - WPM như thế nào? Cà phê không chảy, pha không đủ nóng, máy khởi động mà không lên nguồn, cà phê pha không có lớp crema...

Cách sửa máy pha cà phê espresso Welhome - WPM như thế nào? Cà phê không chảy, pha không đủ nóng, máy khởi động mà không lên nguồn, cà phê pha không có lớp crema...Liên hệ Mr Thái ĐT 0902.979.188

Ngày đăng: 27-10-2018

1243 lượt xem

Cách sửa máy pha cà phê espresso Welhome - WPM như thế nào? Cà phê không chảy, pha không đủ nóng, máy khởi động mà không lên nguồn, cà phê pha không có lớp crema...

Qua một thời gian sử dụng, máy pha cà phê espresso có thể sẽ gặp một vài sự cố không mong muốn khiến ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán, bạn có thể 
tự sửa máy pha cà phê Wellhome ngay tại quán với một vài lỗi nhỏ và hướng khắc phục sau đây.

Trong quá trình sử dụng máy pha cà phê welhome xảy ra một vài lỗ cơ bản như :

- Cà phê không chảy, cà phê chảy quá chậm hay quá nhanh.

- Cà phê pha không đủ nóng, cà phê pha không có lớp crema.

- Máy pha cà phê khởi động mà không lên nguồn...


Cách sửa máy pha cà phê espresso Welhome - WPM :

Cà phê không chảy hoặc chảy chậm : là một trong những lỗi phổ biến với người thường xuyên sử dụng máy espresso Welhome . Nguyên nhân thường là sau thời gian dài sử dụng chúng ta không vệ sinh cho máy, cà phê xay quá mịn, cà phê bị ẩm hoặc đôi khi do người dùng nén quá chặt làm cà phê chảy ra chậm. Cách tự sửa máy pha cà phê Welhome trong trường hợp này cũng khá đơn giản khi bạn tháo miếng lọc ở họng pha cà phê và vệ sinh sạch sẽ , kiểm tra bình nước hoặc điều chỉnh lại độ xay hạt cà phê lại cho máy.

Tuy nhiên, nếu máy bị hỏng van điện từ khiến cà phê không thể chảy ra thì lúc này bạn cần gọi ngay cho kĩ thuật sửa máy pha cà phê của đơn vị mua máy để có cách xử lý triệt để.

Đối với trường hợp 
cà phê chảy quá nhanh trong quá trình sử dụng thì rất có thể bạn đã lấy quá ít cà phê hoặc nén không đủ lực bạn nên lấy đúng lượng cà phê và nén vừa đủ mỗi khi sử dụng là cách giúp bạn có thể tự sửa máy pha cà phê của mình chỉ trong vài phút mà không cần phải gọi thợ đến sửa. 

Máy pha cà phê khởi động mà không lên nguồn : Lỗi phím nguồn chớp tắt mà máy không hoạt động có thể cầu chì bảo vệ máy đã bị hư tự khắc phục bằng cánh thay cầu chì .

Ngoài ra, còn rất nhiều các lỗi cơ bản khác có thể phát sinh trong quá trình sử dụng chẳng hạn như vòi đánh sữa yếu, nước bị rò rỉ hay máy phát ra tiếng động quá ồn… mà người dùng hoàn toàn có thể khắc phục và thể tự sửa máy pha cà phê ngay tại quán chỉ với một vài phút kiểm tra.

Tuy nhiên, nếu vẫn còn băn khoăn hay gặp những lỗi kĩ thuật, hư hỏng bộ phận chi tiết bên trong máy gặp vấn đề cần được thay thế, đổi mới, cách tốt nhất lúc này vẫn là nên liên hệ với bộ phận kĩ thuật để các chuyên gia đến tận nơi bảo hành và tư vấn sửa chữa như thế nào lâu dài và tiết kiệm nhất..

Cần tư vấn và sửa chữa các loại máy pha cà phê trên thị trường vui lòng Liên hệ Anh Thái ĐT 0902.979.188 - 0978.543.502

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi