Địa chỉ bán máy xay cà phê tại tphcm

Bạn đang cần tìm nơi bán máy xay cà phê tại tphcm nhưng chưa biết tìm ở đâu, website mayxaycaphe.org là địa chỉ bán máy xay cà phê đáng tin cậy nhất. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối máy pha cà phê và máy xay cà phê các loại nhập khẩu từ Italy(Ý) . Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán máy xay cà phê tại Hồ Chí Minh (tphcm) hay tại Hà Nội thì chúng tôi đều có phân phối lẻ toàn quốc, riêng mua máy tại tphcm sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành.

Ngày đăng: 07-04-2014

9286 lượt xem

Địa chỉ bán máy xay cà phê tại tphcm

Bạn đang cần tìm nơi bán máy xay cà phê tại tphcm nhưng chưa biết tìm ở đâu, website mayxaycaphe.org là địa chỉ bán máy xay cà phê đáng tin cậy nhất. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối máy pha cà phê và máy xay cà phê các loại nhập khẩu từ Italy(Ý) . Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán máy xay cà phê tại Hồ Chí Minh (tphcm) hay tại Hà Nội thì chúng tôi đều có phân phối lẻ toàn quốc, riêng mua máy tại tphcm sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành.

Chúng tôi hiện đang bán các loại máy pha cà phê kèm máy xay cà phê từ loại tự động đến các dòng máy chuyên nghiệp đạt chất lượng cà phê tốt nhất của các thương hiệu nổi tiếng như: Fiorenzato, Mazzer, Gaggia, Casadio… Tại địa chỉ bán máy xay cà phê này bạn còn có thể lựa chọn cho mình loại cà phê hạt sử dụng chuyên dùng cho máy xay cà phê để làm ra ly cà phê espresso, capuchino theo phong cách Ý hoàn hảo nhất.

Khi đến mua máy xay cà phê tại mayxaycaphe.org  sẽ có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn bạn cách mua một máy xay cà phê giá cả thấp nhất và phù hợp nhu cầu nhất. Ngoài ra khi đến tại địa chỉ bán máy xay cà phê chúng tôi còn có chế độ bảo hành máy xay cà phê và máy pha cà phê lâu dài cho khách hàng và tận nơi giao lắp ráp máy.

Địa chỉ bán máy xay cà phê tại tphcm : Công Ty Cà Phê Quốc Tế : số 6 Thái Văn Lung, Quận 1

 Địa chỉ bán máy xay cà phê tại tphcm

Hình ảnh máy xay cà phê tại tphcm

 

 

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi