Tìm địa chỉ sửa máy pha cà phê tốt tại TP.HCM.

Máy pha cà phê của bạn gặp vấn đề không pha được cà phê cần sửa máy pha cà phê, nhưng lại không tìm được địa chỉ để sửa máy pha cà phê uy tín tại TPHCM?

Ngày đăng: 23-11-2017

2825 lượt xem

Máy pha cà phê của bạn gặp vấn đề không pha được cà phê cần sửa máy pha cà phê, nhưng lại không tìm được địa chỉ để sửa máy pha cà phê uy tín tại TPHCM?
Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy pha cà phê Chuyên nghiệp. Espresso, Tự động, Bán tự động, Máy Xay cà phê các loại.
Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa máy pha cà phê của bạn nhanh chóng với cam kết bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý nhất.

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy pha cà phê các loại tại tphcm:
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy pha cafe, bảo trì máy pha cà phê hàng tháng, hàng năm cho những thương hiệu máy pha cà phê chuyên nghiệp của Ý (Italia), Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha tại Việt Nam như: La Cimbali, BFC, La Marzocco, Promac, Wellhome, Rancilio, Jura, Gaggia, Faema, Nuova Simonelli, Astoria...

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi là các nhà hàng, quán cà phê take away, quán cà phê, khách sạn quốc tế, văn phòng công ty, cá nhân gia đình với cam kết bảo hành dài hạn cho lỗi của máy pha cà phê đã sửa.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại linh kiện để sửa chữa, thay thế, bảo trì cho máy pha cà phê như: nước vệ sinh máy cà phê, bơm rung, bơm quay, gioăng cao su, lưỡi xay cà phê, là những linh kiện thay thế chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Giá sửa máy pha cà phê từ 200.000đ/lần.

Liên hệ để sửa máy vui lòng gọi ĐT số 0902 979 188 gặp Mr Thái.

ĐC : Công Ty Cà Phê Quốc Tế số 180 Nguyễn Tất Thành, Quận 4

Web: suamayphachecafe.com, mayxaycaphe.org

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi