MÁY XAY CAFE CHUYÊN NGHIỆP SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Máy xay cafe chuyên nghiệp được dùng để xay cà phê espresso, capuchino được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, sử dụng cùng với các dòng máy pha cafe chuyên nghiệp, máy pha cafe espresso.

Ngày đăng: 02-08-2018

896 lượt xem

Máy xay cafe chuyên nghiệp được dùng để xay cà phê espresso, capuchino được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, sử dụng cùng với các dòng máy pha cafe chuyên nghiệp, máy pha cafe espresso.

Máy xay cafe được chia thành rất nhiều loại, có loại chuyên sử dụng song song với các thiết bị máy pha cafe chuyên nghiệp, loại thứ 2 chuyên sử dụng cho các quán cà phê nho nhỏ với giá trị dưới 5 triệu đồng dành cho các quán cà phê nhỏ để pha phin, các nhà máy rang xay với công suất lớn họ sử dụng một loại máy xay cafe công nghiệp khác nhằm đảm bảo lượng xay cực lớn.

Máy xay cafe là những thiết bị sử dụng mô-tơ điều khiển lưỡi dao để nghiền hạt cà phê sau khi rang thành bột, để sau đó cà phê bột sử dụng để pha thành những loại thức uống như espresso theo phong cách Ý hay cà phê phin. 

 Lưỡi dao của máy xay cafe thường được làm từ chất liệu thép không ghỉ, nhưng cũng có thể làm được từ gốm, lưỡi dao làm từ thép không ghỉ rất bền nhưng thường làm cho bột cà phê nóng lên, còn từ gốm thì giữ nhiệt độ cho cà phê bột tốt hơn nhưng dễ vỡ khi gặp phải đá. Ở những địa điểm mà lượng tiêu thụ cà phê lớn, khách hàng thường sử dụng lưỡi dao với đường kính lưỡi dao từ 64mm trở lên và làm bằng thép với mô-tơ chịu nhiệt tốt hơn. 

Khách hàng thông thường mua máy pha cà phê thường có câu hỏi với chúng tôi là có thể ra ngoài mua máy xay cafe dưới 10triệu được không để tiết kiệm chi phí, nhưng thực ra rằng bột cà phê phải đảm bảo đồng đều sau khi xay cũng như chất lượng không bị ảnh hưởng, nếu không ly cafe espresso của bạn sẽ không còn ngon nữa. Chính vì thế các dòng máy pha cà phê thông thường phải đi với các dòng máy xay cafe chuyên nghiệp tương ứng.

Các máy xay cafe nhập khẩu thông dụng hiện nay thường được nhập từ Ý và Tây Ban Nha, chúng ta có thể kể đến như: Rancilio, Casadio, Nuova Simeonelli, Cunill, HC600, WELHOME đó là những thương hiệu rất thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn máy xay cafe phù hợp nhu cầu tốt hơn.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi