5 LÝ DO NÊN CÓ MÁY PHA CÀ PHÊ CHO QUÁN.

5 LÝ DO NÊN CÓ MÁY PHA CÀ PHÊ CHO QUÁN. "Vì có thể điều chỉnh được lượng cà phê, mức nước, thời gian để cho ra một ly cà phê ngon đúng chuẩn mà không tốn nhân công và tiết kiệm thời gian pha chế" So với cách pha chế cà phê truyền thống trước đây thì việc sử dụng máy pha cà phê mang lại hiệu quả và lợi ích trong kinh doanh. Đây là cách pha chuẩn mực của người Ý làm gia tăng hương vị vốn có của cà phê, và hỗ trợ đắc lực cho mỗi Barista khi pha chế thức uống cafe.

Ngày đăng: 10-08-2018

836 lượt xem

5 LÝ DO NÊN CÓ MÁY PHA CÀ PHÊ CHO QUÁN.

"Vì có thể điều chỉnh được lượng cà phê, mức nước, thời gian để cho ra một ly cà phê ngon đúng chuẩn mà không tốn nhân công và tiết kiệm thời gian pha chế"

So với cách pha chế cà phê truyền thống trước đây thì việc sử dụng máy pha cà phê mang lại hiệu quả và lợi ích trong kinh doanh. Đây là cách pha chuẩn mực của người Ý làm gia tăng hương vị vốn có của cà phê, và hỗ trợ đắc lực cho mỗi Barista khi pha chế thức uống cafe.

1. Tiện lợi & tiết kiệm thời gian: Trước đây để pha chế một ly cà phê cần trải qua nhiều khâu chuẩn bị và thời gian chờ đợi. Giờ đây khi đã có một chiếc máy pha cà phê chúng ta không còn phải lo lắng về thời gian. Bởi trong một thời gian ngắn có thể pha được nhiều ly cà phê đáp ứng cho việc kinh doanh của quán.
Tính năng hấp dẫn của chiếc máy này là có thể điều chỉnh được lượng cà phê, mức nước, thời gian để cho ra một ly cà phê ngon sánh mịn.

2. Cà phê vẫn giữ được hương vị: Nhiều người cho rằng cafe được pha từ máy pha cafe sẽ không ngon bằng cà phê pha bình thường. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai. Nếu ai đã từng nếm qua những ly cà phê được pha từ máy sẽ khó nhận biết được. Vì người sản xuất ra chiếc máy pha cà phê đã nghiên cứu và trải qua nhiều cuộc kiểm chứng. Với hạt cà phê được xay trực tiếp giữ được mùi vị thơm hơn so với cà phê xay sẵn, ly cafe được tạo ra từ máy pha cà phê có vị ngon hơn cả cách pha chế thủ công nếu các Barista thực hiện đúng thao tác và công thức.

3.Giữ được lớp crema: Một tách cà phê ngon sẽ không thiếu một lớp crema hoàn hảo bên trên. Cà phê pha máy giữ được lớp crema (lớp bọt khí màu nâu nằm trên bề mặt ly espresso) nên cà phê xốp nhẹ như kem trong khi cà phê pha phin thì sánh nhẹ.

4.Tiết kiệm nguyên liệu: Với cà phê pha máy, bạn chỉ mất từ 8gr mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon hơn cà phê phin, trong khi cà phê phin phải mất từ 20gr. Bên cạnh đó, phương pháp pha cà phê bằng phin chỉ là lực nén nhẹ với nước nóng lọc qua nên không đủ lực để ép hết tinh chất cà phê. Trong khi đó, máy pha cà phê có bộ nén tạo lực giúp chúng ta tiết kiệm cà phê và ly cà phê được làm ra với chất lượng tốt hơn.

5.Hợp vệ sinh: Những chiếc máy pha cà phê được bảo quản và rửa sạch sẽ sau khi pha chế. Nguyên liệu và máy móc luôn được đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ nên khi pha cà phê bằng máy người tiêu dùng có thể yên tâm.

Hiện nay có thương hiệu máy pha cà phê WELHOME nhập khẩu Hong Kong phù hợp công suất quán cafe nhỏ với mức đầu tư chi phí ban đầu không quá lớn.

Giá máy pha cà phê WELHOME 310 : 27tr/máy.

***Chương trình khuyến mãi Tháng 8***

Giá máy pha cà phê WELHOME 210 : 21tr/máy giảm còn 16,8tr/máy.

 

Liên hệ Mr Thái ĐT 0902.979.188 - 0978.543.502

ĐC : Công Ty Cà Phê Quốc Tế số 180 Nguyễn Tất Thành, Quận 4

Web: suamayphachecafe.commayxaycaphe.org, thanhlymayphacaphe.vn

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi