Cách chọn mua máy pha cà phê cũ

Cách chọn mua máy pha cà phê cũ . Bạn muốn tìm mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí nên đọc qua những bí quyết chọn nơi bán máy pha cafe cũ phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Ngày đăng: 02-04-2018

966 lượt xem

Cách chọn mua máy pha cà phê cũ . Bạn muốn tìm mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí nên đọc qua những bí quyết chọn nơi bán máy pha cafe cũ phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Nơi bán máy pha cà phê đã có uy tín trên thị trường và đã bán được nhiều máy cà phê cho khách hàng: Là chuyên gia kỹ thuật sửa máy pha cà phê : Họ biết cách chọn lựa máy pha cà phê còn tốt và chịu trách nhiệm bảo hành cho bạn trong quá trình sử dụng.
Thường những nơi bán máy pha cà phê uy tín họ đã có thời gian lâu mua bán trên thị trường máy pha cà phê, họ biết tìm mua những máy pha cà phê thương hiệu tốt, còn mới 90-95%.
Họ sẽ rất thông thạo trong việc chọn điểm bán máy pha cafe cũ tốt. Cho nên, bạn hãy tham khảo những người sành về dụng cụ pha chế cafe để có thể chọn được điểm bán máy pha cafe cũ phù hợp nhé!
Bạn có thể tìm hiểu qua mạng những điểm bán máy pha cafe cũ có lượng truy cập lớn. Hãy theo dõi phản hồi của khách hàng tại những trang bán hàng đó để có thể an tâm mua máy pha cafe cũ. Những phản hồi tích cực của khách hàng sẽ là một tiêu chí giúp bạn có nên chọn địa điểm bán máy pha cafe cũ này hay không.

Kiểm tra chất lượng cà phê sau pha chế :
Để biết được bán máy pha cafe cũ có còn tốt hay không, việc quan trọng đó là hãy kiểm tra thành phẩm sau khi sử dụng. Bạn nên kiểm tra chất lượng của những cốc cafe được tạo ra. Hãy nếm thử hương vị của nó có ngon và đậm đà như các máy pha cafe khác làm được hay không? Trong nhiều trường hợp, nếu mùi vị của cafe không được như ý, bạn không nên chọn mua máy đó nữa, thay vào đó nên chọn điểm bán máy cafe cũ khác để có sự chọn lựa tốt hơn nhé!

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý đến thời gian và công suất của máy khi hoạt động để pha chế cafe. Chất lượng thành phẩm tốt sẽ phụ thuộc nhiều vào công suất hoạt động và thời gian pha chế có quá nhanh hay quá chậm hay không.

Yêu cầu bảo hành :
Máy pha cà phê cũ có thời gian bảo hành lâu dài trên 6 tháng thì bạn sẽ càng yên tâm về chất lượng và là thước đo độ mới của máy pha cà phê.

Mẫu mã
Bạn cũng nên chú ý đến mẫu mã khi chọn điểm bán máy pha cafe cũ. Bởi những chiếc máy pha cafe tuy là cũ nhưng cũng được đặt ở địa điểm được nhiều người nhìn thấy. Nếu mẫu mã không bắt mắt sẽ gây phản cảm cho những người uống cafe đấy! Nên chọn những chiếc máy nhìn bắt mắt một chút cũng tạo được cảm hứng cho người uống. Bên cạnh đó còn làm không gian căn bếp hay cửa hàng của bạn trở nên đẹp hơn!

Mẹo mua máy trưng bày:
Mua máy cà phê trưng bày, hàng bỏ mẫu, hàng đã qua model cũng là giải pháp ưu tiên để lựa chọn mua máy pha cà phê cũ...
Yêu cầu người bán cung cấp catalogue hướng dẫn, phiếu bảo hành chính hãng và làm vệ sinh sạch sẽ trong ngoài để máy sử dụng hiệu quả.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

X

Chat Facebook Với Chúng Tôi